Hiển thị tất cả 5 kết quả

Chả cá Quy Nhơn Thanh Vân được làm từ những chú cá biển ngon loại 1 như cá nhồng, cá củ đỏ, mập mạp ngọt thịt, tươi nguyên vì được lấy trực tiếp từ các tàu cá tại cảng Quy Nhơn và các cảng lân cận.

Nguyên liệu: 100% cá biển tươi ( các loại cá biển ngon như cá củ đỏ, cá nhồng,…), tỏi Lý Sơn , hành tím, tiêu, đường, muối,…

Chả cá Quy Nhơn Thanh Vân được làm từ những chú cá biển ngon loại 1 như cá nhồng, cá củ đỏ, mập mạp ngọt thịt, tươi nguyên vì được lấy trực tiếp từ các tàu cá tại cảng Quy Nhơn và các cảng lân cận. Nhờ nguồn nguyên liệu được sàng lọc kĩ, chất lượng thịt cá tươi ngon, chả cá Quy Nhơn Thanh Vân sau khi chế biến vẫn giữ được vị ngọt và độ dai dai của cá biển.

Bí quyết để tạo nên miếng chả cá Quy Nhơn ngon đó là sự pha trộn hài hòa giữa thịt cá và các gia vị khác như tỏi, hành tím, tiêu,…tạo nên sự hấp dẫn về cả hương và vị. Các công đoạn chế biến từ nạo thịt cá, quết thịt và đóng thành bánh chả đều được thực dưới bàn tay khéo léo của đội ngũ thợ lành nghề tuân thủ đúng các quy định về an toàn thực phẩm.

Chả cá Quy Nhơn chiên dai dai giòn giòn với lớp vỏ vàng ươm hấp dẫn, mang vị đậm đà, nồng nàn của thịt cá tươi và các loại gia vị nổi bật như tỏi Lý Sơn, tiêu Bình định,…gây ấn tượng mạnh với thực khách ngay từ miếng đầu tiên.

Chả cá Quy Nhơn hấp thì nhẹ nhàng mềm mại, mang trong nó sự sâu lắng của đại dương. Không gây ấn tượng mạnh như chả chiên nhưng với chả hấp thực khách sẽ từ từ cảm nhận được vị ngon ngọt chân thật của cá biển, rất tự nhiên và bình dị.

Chả cá Thanh Vân Quy Nhơn

Chả cá chiên

220.000

Chả cá Thanh Vân Quy Nhơn

Chả cá hấp

220.000

Chả cá Thanh Vân Quy Nhơn

Chả cá tươi

210.000

Chả cá Thanh Vân Quy Nhơn

Chả cá viên

220.000

Chả cá Thanh Vân Quy Nhơn

Chả đồng tiền

220.000