• Chả Cá Thanh Vân – một trong những cơ cở lâu đời nhất tại Quy Nhơn với thâm niên trên 18 năm. Nguyên liệu là bước đầu tiên tạo nên miếng chả cá Quy Nhơn tươi ngon, các loại cá phổ biến thường khi sử dụng để làm chả cá là cá củ đỏ; cá rựa; cá thuẫn… Điều quan trọng với món chả cá là nguyên liệu phải có truy xuất nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo an toàn và không sử dụng các chất bảo quản.
  • Sau khi chế biến lấy phần thịt cá ra, có một điều thú vị là thịt cá sẽ được ướp trong đá từ 24 giờ đến 48 giờ để tăng độ dẻo và dai. Sau thời gian ướp đá thịt cá sẽ được mang ra cho cối quết với các loại gia vị như hành; tiêu; tỏi; ớt; hạt nêm và lòng trắng trứng, quết càng lâu thì thịt càng dai, càng ngon. Các công nhân sẽ tạo hình miếng chả phù hợp với từng loại như chả viên, chả đồng tiền; chả dẹp…
  • Chả cá Quy Nhơn có rất nhiều cách để thưởng thức, ăn kèm với bún, bánh canh, bánh cuốn… hoặc ăn không chấm với tương ớt và có thể mua mang về như một món Đặc Sản Quy Nhơn không thể thiếu khi đặt chân đến đây.
  • Chả Cá Thanh Vân là một trong những cơ sở sản xuất nổi tiếng được sở hữu thương hiệu “Chả Cá Quy Nhơn”, giấy chứng nhận cơ sở có quy trình đảm bảo chất lượng, nguyên liệu không chứa hàn the, vệ sinh an toàn thực phẩm và hàng loạt chứng nhận khác.