Nhận diện chả cá sạch?

Từ lâu chả cá đã là món ăn quen thuộc của mọi người. Chả cá được kết hợp tạo thành nhiều món ăn khoái khẩu của người Việt như bánh mì chả cá, bún chả cá, bánh canh chả cá… Tuy nhiên để nhận diện chả cá ngon và sạch cũng là một vấn đề đáng quan tâm trong thời buổi kinh tế cạnh tranh hiện nay.

Chả cá Thanh Vân – thương hiệu lâu đời ở Quy Nhơn

Chả cá sử dụng hàn the

– Không chỉ sử dụng trong chả cá, hàn the còn được sử dụng ở nhiều thực phẩm khác nhau. Chất này rất nguy hiểm và khuyến cáo cấm sử dụng trong chế biến thực phẩm. Mục đích sử dụng hàn the vào chả cá nhằm tạo độ dai giòn, giúp chả cá lâu bị thiu và hư hỏng.

Chả cá pha thêm bột

– Các bạn sẽ nhận thấy rõ ràng được màu trắng của chả cá sẽ không tươi, không tự nhiên. Màu trắng đục của bột và độ dai kém. Chả cá có lỗ khí trên bề mặt khi cắt là chả không pha thêm bột. Khi ăn chả cá bị pha bột sẽ rất bở, không có mùi thơm của thịt cá.

Nhận diện chả cá ngon


– Chả cá được gọi là ngon chuẩn, khi cắt ra sẽ có màu trắng ngần, không đục. Bề mặt có nhiều lỗ rỗng nhìn miếng chả mịn và hơi ươn ướt. Nếu chả cá không có những lỗ rỗng này tức là chả cá đã bị pha lẫn bột và làm bằng thịt không đảm bảo chất lượng.

– Nếu chả cá có mùi thơm nồng, mùi thơm sực không thật thì chắc chắn loại chả cá đó đã bị tẩm hóa chất phụ gia tạo mùi hương. Chả cá ngon, sạch là loại mùi thơm thoang thoảng của thịt cá hòa quyện vào mùi của gia vị.

 

Chả cá Thanh Vân – thương hiệu lâu đời ở Quy Nhơn

Cơ sở chả cá Thanh Vân Quy Nhơn

Chả cá Thanh Vân – một trong những cơ sở lâu đời tại phố biển với thâm niên hàng chục đang là một sự lựa chọn hấp dẫn với du khách gần xa. Giao hàng toàn quốc. Hotline 0919906001 hoặc hòm thư: chacathanhvanquynhon@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *